Sunday, 08/09/2024 | 07:47

Xuân Yên ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thực hiện kế hoạch số 57/KH-UBND ngày 31/7/2023 của Ủy ban nhân dân xã Xuân Yênvề việc ra quân lập lại hành lang an toàn gia thông đường bộ trên địa bàn xã và Kế hoạch số 58/ KH- BCĐGTHLATGT ngày 31/7/2023 của Ban chỉ đạo giải tỏa hành lang an toàn giao thông xã Xuân Yên, chiều ngày 22/8/ 2023 công an xã Xuân Yên đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể cấp xã tổ chức ra quân tuyên truyền vận động thực hiện giải tỏa hành lang ATGT tại các khu vực vi phạm.

Xuân Yên ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ năm - 24/08/2023 11:13
.

Lực lượng Công an xã đã phối hợp với cácban ngành đoàn thể tổ chức ra quân thực hiện việc kiểm tra, đôn đốc, rà soát, kẻ mốc giới hạn tại các khu vực vi phạm để có biện pháp xử lý, nhất là những tụ điểm phức tạp như tại khu vực chợ Cầu và các hộ kinh doanh lân cận chợ , yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông.

.

Qua công tác tuyên truyền, hầu hết các hộ kinh doanh có công trình vi phạm hành lang đều đã đồng ý tự động tháo dỡ công trình lấn chiếm và dọn dẹp hàng hóa, biển quảng cáo vào đúng nơi quy định./.
                                                                                                                                                           Lệ Hằng