Tuesday, 17/09/2024 | 02:25

Hội LHTN xã Xuân Yên ra mắt mô hình kinh tế thanh niên Gara ô tô Công Danh

Ngày 04/8, Đoàn xã, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Xuân Yên đã tổ chức ra mắt mô hình kinh tế thanh niên Gara ô tô Công Danh ( thôn Yên Liễu)

Đại diện Huyện đoàn Nghi Xuân và các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng cơ sở tại buổi ra mắt

Hưởng ứng ngày hội ý tưởng sáng tạo trẻ, khởi nghiệp lần thứ II năm 2024, Hội LHTN xã Xuân Yên tổ chức lễ ra mắt mô hình kinh tế Gara ô tô Công Danh của thanh niên Nguyễn Công Danh thuộc thôn Yên Liễu - xã Xuân Yên.

Với tổng số vốn đầu tư là khoảng 800 triệu đồng, anh Danh đã đào tạo và giải quyết việc làm cho 4 lao động trên địa bàn. Lương cơ bản hàng tháng của mỗi lao động là từ 6-8 triệu đồng, doanh thu dự tính khoảng từ 35-45 triệu đồng/ tháng.

Mong rằng trong thời gian tới, mô hình kinh tế của anh Nguyễn Công Danh luôn làm ăn phát đạt, đào tào và giải quyết thêm nhiều việc làm cho nhiều thanh niên trên địa bàn, góp phần phát triển mục tiêu kinh tế của địa phương.

Địa chỉ cơ sở: Thôn Thành Yên - xã Xuân Thành. Sdt: 0878955888.