Tuesday, 17/09/2024 | 02:11

Xuân Yên đạt giải nhì Hội thi " Dân vận khéo" huyện Nghi Xuân năm 2024

Ngày 02/8/2024, Huyện uỷ Nghi Xuân tổ chức hội thi "Dân vận khéo" năm 2024. Về tham dự hội thi có 17 đội tuyển tham gia đến từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi “Dân vận khéo” là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong toàn hệ thống chính trị, là dịp để cán bộ dân vận giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, kỹ năng xử lý tình huống thực tế tại cơ sở với phương châm “óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm”, đồng thời, cổ vũ, động viên, nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” tiêu biểu, hiệu quả. Hội thi cũng là dịp cùng nhìn lại kết quả đạt được, sự đoàn kết quyết tâm, chung tay góp sức của hệ thống chính trị cơ sở, đặc biệt là đóng góp của đội ngũ cán bộ dân vận trong huy động sức mạnh toàn dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

Đội tuyển xã Xuân Yên tham gia hội thi gồm 17 thành viên là các đảng viên trong đảng bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Theo bốc thăm, Xuân yên tham gia thi ở thứ tự số 9. Ở cả 3 phần thi, các thành viên trong đội đã thể hiện hết mình khả năng ca hát, diễn xuất cũng như thể hiện kiến thức, xử lý tình huống của mình.

Kết quả: Đội tuyển Thị trấn Xuân An đạt giải nhất; xã Xuân Yên và Đan Trường đạt giải nhì; các xã Xuân Giang, Xuân Phổ, Xuân Thành đạt giải ba; các xã còn lại đạt giải khuyến khích.