Sunday, 08/09/2024 | 07:54

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân bảo vệ môi trường tại thôn Trung Lộc

Hội Nông dân xã Xuân Yên vừa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân bảo vệ môi trường” thôn Trung Lộc. Đại diện Hội Nông dân huyện và lãnh đạo xã Xuân Yên cùng dự.

Ra mắt Câu lạc bộ nông dân bảo vệ môi trường tại thôn Trung Lộc

Thứ hai - 13/03/2023 17:52

Câu lạc bộ “Nông dân bảo vệ môi trường” thôn Trung Lộc gồm có 21 thành viên là cán bộ, hội viên nông dân của thôn.Sau khi thành lập, Câu lạc bộ nông dân bảo vệ môi trường sẽ quản lý, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường ở trong thôn. Ngoài ra, CLB sẽ xây dựng kế hoạch vận động cán bộ hội viên nâng cao ý thức về phân loại rác thải tại nguồn, nhằm giảm thiểu ảnh hưởng xấu đến môi trường từ chất thải "Nhựa, kim loại và giấy", góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tổ chức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn nhận thức rõ về nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, góp phần xây dựng khu dân cư thân thiện với môi trường.

Cũng nhân dịp này, Hội Nông dân xã Xuân Yên đã tổ chức ra mắt mô hình sống vui - sống khỏe - văn hóa, văn nghệ - dân vũ - thể thao tại thôn Yên Ngọc. Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.                                                                                                                   Anh Đức - Thế Hùng