Sunday, 08/09/2024 | 08:03

Hội nông dân xã Xuân Yên hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh đau ốm, khó khăn thu hoạch mùa

Ngày 26/5, Ban chấp hành Hội nông dân xã Xuân Yên đã tổ chức thu hoạch lạc hỗ trợ hội viên Nguyễn Văn Trung (thôn Yên Khánh) có hoàn cảnh đau ốm, khó khăn.

Gia đình anh Nguyễn Văn Trung là hội viên chi hội nông dân thôn Yên Khánh. Anh là lao động chính trong gia đình có 4 thành viên. Cách đây 1 tháng, anh bị bệnh nặng phải điều trị trong thời gian dài, vợ anh cũng ốm đau thường xuyên, 2 con còn quá nhỏ. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của anh, Hội nông dân xã đã huy động hội viên thôn Yên Khánh và Ban chấp hành Hội nông dân xã hỗ trợ gia đình anh kịp thời thu hoạch mùa vụ.

-Lệ Hằng-