Sunday, 08/09/2024 | 08:06

Cán bộ và nhân dân Xuân Yên ra sức thi đua thực hiện nhiều hoạt động trong 20 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Thực hiện 20 ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới năm 2024 (từ ngày 01-20/6), trong những ngày gần đây, các thôn trên địa bàn xã Xuân Yên sôi nổi nhiều hoạt động xây dựng nông thôn mới trên khắp mọi nẻo đường và trong các hộ gia đình.

Đến thời điểm hiện tại Xuân Yên đang trình các phòng ban cấp huyện thẩm định các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2024 và tiếp tục đề nghị các sở, ngành cấp tỉnh kiểm tra thẩm định 20 tiêu chí trước ngày 20/6. Trong 7 ngày vừa qua, Ban phát triển 10 thôn cùng toàn thể nhân dân đã thực hiện nhiều phần việc để hoàn thiện các tiêu chí như: môi trường, văn hóa, nước sạch, khu dân cư mẫu...Các hoạt động cụ thể đó là: cắt tỉa hàng rào xanh, láng lề đường, phân loại xử lý rác thải, vệ sinh môi trường,...

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các thôn: