Saturday, 27/07/2024 | 20:40

Xuân Yên thực hiện cài đặt tài khoản ngân hàng cho các đối tượng an sinh xã hội nhằm chuyển đổi sang hình thức chi trả không dùng tiền mặt

Thực hiện Văn bản số 182/UBND-CA ngày 12/01/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Nghi Xuân về việc hướng dẫn Quy trình thực hiện chi trả an sinh xã hội, ngày 17/01/2024, Ủy ban nhân dân xã Xuân Yên đã phối hợp với Ngân hàng Agribank tổ chức mở tài khoản cho các đối tượng an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Trong thời gian 1 buổi,  đã mở được 63 tài khoản mới, kích hoạt 50 tài khoản đã có, tổng là 113 đối tượng đã có tài khoản cá nhân. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Công an xã, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank tiếp tục mở các tài khoản để thực hiện kịp thời việc chi trả cho các đối tượng an sinh xã hội bằng hình thức không dùng tiền mặt./.

Lệ Hằng