Saturday, 27/07/2024 | 10:58

Xuân Yên tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 08/3, khai trương du lịch biển Xuân Thành

Giải bóng chuyền nữ năm 2022 do Hội LHPN Nghi Xuân và Trung tâm VH-TT huyện tổ chức góp phần tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng khai trương du lịch biển Xuân Thành năm 2022.

Sáng nay 4/3, tại quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân tổ chức giải bóng chuyền nữ năm 2022. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương du lịch biển Xuân Thành năm 2022.

.

Tham gia giải bóng chuyền nữ năm 2022 có 17 đội bóng với hơn 170 vận động viên đến từ 17 đơn vị xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội được bốc thăm chia làm 5 bảng, tổ chức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 5 đội nhất mỗi bảng cùng 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng tứ kết và các vòng sau. Xã Xuân Yên nằm ở bảng C, gặp đội tuyển xã Xuân Viên và xã Xuân Liên. Kết quả Xuân Yên thắng Xuân Liên 2-0 và thắng Xuân Viên 2-0 và vào tứ kết gặp xã Cổ Đạm. Kết quả thua Cổ Đạm 1-2 ở vòng tứ kết.
    Thông qua giải góp phần giúp các vận động viên có thêm điều kiện giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước của các tổ chức Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đồng thời tạo không khí sôi nổi đón chào mùa du lịch biển 2022 ở Nghi Xuân./.

Lệ Hằng