Saturday, 27/07/2024 | 15:39

Ra mắt mô hình " 5 không 3 sạch" tại thôn hợp Giáp

Chiều 2/10, Hội LHPN xã Xuân Yên tổ chức ra mắt "chi hội 5 không 3 sạch" thôn Hợp Giáp và tập huấn phân loại rác thải tại hộ gia đình"Chi hội 5 không 3 sạch" thôn Hợp Giáp giúp hội viên phụ nữ trên địa bàn có thêm điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống gia đình; huy động cán bộ, hội viên phụ nữ tích tham gia xây dựng các tiêu chí xây dựng thôn mới tại địa phương.

Các hội viên trong chi hội còn thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo; trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng sống, kiến thức về kế hoạch hóa gia đình, kiến thức về nuôi dạy con, bình đẳng giới.

Dịp này, Hội LHPN huyện Nghi Xuân cũng tổ chức tập huấn hướng dẫn phân loại rác thải tại hộ gia đình và trao thùng đựng rác, bếp đun tiết kiệm năng lượng cho các hội viên.

Đức Đồng – Trung Kiên