Saturday, 27/07/2024 | 21:09

Hội LHPN xã tập huấn xử lý rác thải cho các hội viên

Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác hội phụ nữ năm 2020, tháng 10 vừa qua Hội LHPN xã đã tập huấn hướng dẫn hội viên cách phân loại xử lý rác thải tại hộ gia đình.

Thứ ba - 03/11/2020 10:14
Hội LHPN xã tập huấn xử lý rác thải cho các hội viên
    Hội đã tổ chức hướng dân tập trung tại nhà văn hoá cho hội viên 3 thôn Yên Lợi, Yên Ngư, Yên Hải. Còn 7 thôn đi hướng dẫn trự tiếp tại hộ gia đình. Đồng thời, hội cũng hỗ trợ sọt đựng rác cho 10 cụm 3 sạch liền kề với số lượng là 284 sọt, tổng trị giá 7.100.000 đồng.
    Công tác phân loại và xử lý rác thải là một trong những vấn đề khó khăn để đảm bảo tiêu chí Môi trường trong xây dựng Nông thôn mới. Trong thời gian qua, phụ nữ Xuân Yên là một trong những đơn vị năm trong tốp đầu toàn huyện về việc hướng dẫn hội viên và nhân dân phân loại rác. Mong rằng thời gian tiếp theo, Hội LHPN xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động cùng nhân dân xử lý rác thải đạt hiệu quả hơn, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp./.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng