Saturday, 27/07/2024 | 14:50

Ấm lòng bữa cơm của nhân dân Xuân Yên với các khu cách ly

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện, thời gian qua UBND xã Xuân Yên cùng UBMTTQ xã đã chỉ đạo các ngành đoàn thể triển khai nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Ấm lòng bữa cơm của nhân dân Xuân Yên với các khu cách ly

Thứ hai - 16/08/2021 10:49
Trước tình hình dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, bà con ở các tỉnh về địa phương nhiều , các khu cách ly của Huyện Nghi Xuân luôn luôn tiếp nhận bà con trở về khu cách ly với số lượng lớn. Với tinh thần tương thân tương ái,  các cấp hội, nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp lương thực thực phẩm gửi cho cán bộ, chiến sỹ trực và bà con tại các khu cách ly. TRong hai đợt kêu gọi của UBMTTQ xã cùng các ngành đoàn thể cấp xã đã  nấu  trên 300 suất cơm tình nghĩa về 3 điểm cách li tại huyện nhà  với mong muốn giúp đỡ bà con huyện nhà một phần nhỏ trong công tác chống dịch.

.

Tác giả bài viết: Lệ Hằng