Saturday, 27/07/2024 | 10:00

Công an xã Xuân Yên tuyên truyền phòng cháy chữa cháy cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã

Trong 2 ngày 16-17/12/2023, Lực lượng công an xã đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Chi hội Phụ nữ 3 thôn Yên Liễu, Yên Ngư, Yên Hải tổ chức tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy . Đồng thời hướng dẫn các hội viên phụ nữ sử dụng bình cứu hỏa tại gia đình.

Trong thời gian qua, Công an xã Xuân Yên đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể cấp xã tổ chức tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy tại 10 thôn. Kết quả, số lượng người dân đăng ký sử dụng dụng cụ cứu hỏa tại nhà tăng lên rõ rệt. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong công tác cứu hộ cứu nạn, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Đến thời điểm này 10/10 thôn đã được tập huấn, hướng dẫn cụ thể về cách phòng cháy, chữa cháy tại hộ gia đình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, an ninh cho người dân trên địa bàn./.